Top Phần Mềm Đồ Họa Cài Đặt

Phần mềm thiết kế SolidWorks – Thiết kế đồ họa 3D trong tầm tay 


Phần mềm thiết kế SolidWorks – Thiết kế đồ họa 3D trong tầm tay máy tính Thiên Long

Phần mềm thiết kế SolidWorks là ứng dụng hỗ trợ các kỹ sư cơ khí vẽ 3D đồ họa nhanh chóng và tiện lợi, bộc lộ ý tưởng một cách sáng dạ và chân thực. ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐĂNG KÝ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét – Nhà phân phối SolidWorks chính thức tại Việt Nam. 

Phần mềm thiết kế SolidWorks   được các kỹ sư có khí bài bản và các doanh nghiệp trong nghề sản xuất bầu chọn là phần mềm thiết kế 3D đồ họa tốt nhất trong các năm gần đây. Sự sinh ra của phần mềm thiết kế SolidWorks tới từ Pháp này đã hỗ trợ các kỹ sư cơ khí xử lý được tất cả những vấn đề khó khăn trong quá trình hiện thực hóa ý trưởng lên bản vẽ.

dịch vụ cài office

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài photoshop

dịch vụ autocad

dịch vụ phần mềm đồ họa

dịch vụ cài win

dịch vụ cài 3dmax

dịch vụ cài illustrator

Thiết kế đồ họa 3D là gì? 

Trong khoảng 20 năm trở lại đây, sự chào đời của phần mềm thiết kế  đã hỗ trợ các kỹ sư cơ khí trong việc thể hiện ý tưởng lên bảng vẽ 1 cách sáng dạ và chân thực chỉ trong vài thao tác nhấp chuột. Vững chuyên môn, thạo vi tính văn phòng: biết sử dụng các ứng dụng thiết kế 3D chính là Top những tiêu chuẩn giúp kỹ sư cơ khí trụ được với các thử thách trong ngành.

Đồ họa 3D nghĩa là những hình ảnh được dựng nên 1 cách sinh động như thật với sự trợ giúp của các ứng dụng đồ họa vi tính. Bao gồm các ứng dụng nổi tiếng (Adobe After Effects, Adobe Premiere, Autodesk 3ds Max, and Autodesk Maya, Adobe Photoshop , Zbrush , Unity .v..vv ).

Như vậy thiết kế đồ họa 3D là sử dụng các công cụ ứng dụng trong vi tính tạo nên các đối tượng vật thể như nhà cửa môi trường, nhân vật, hệ thống mô phỏng cứng nhắc cho công nghiệp, các công trình dự án được tính trước trước khi thi công, các tác phẩm nghệ thuật được giả lập trong vi tính.

Đồ họa 3D ứng dụng vào các ngành nghề như: thiết kế Game 3D, thiết kế phim thiếu nhi 3D, thiết kế hiệu ứng hình ảnh (VFX) 3D, công trình nội ngoại thất: ( miêu tả các công trình trước khi thi công ), in 3D…

Nên dùng ứng dụng thiết kế của nhãn hiệu nào? 

Nếu nhắc đến thương hiệu nổi danh trong lĩnh vực chuyên cung cấp ứng dụng thiết kế cơ khí, các kỹ sư cơ khí cũng có thể tham khảo cũng như đặt niềm tin vào   ứng dụng thiết kế    SolidWorks  . Đây là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành Windows, đã có mặt trên thị trường từ năm 1997 bởi Công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp (Công ty là một nhánh trực thuộc  Dassault Systèmes, S. A. tại Vélizy, Pháp).

Bằng cách cung cấp các công cụ tích hợp chặt chẽ nhất cho mọi lĩnh vực phát triển và quản lý sản phẩm, SolidWorks cấp phép các doanh nghiệp bức tốc từng thời kì của chu trình phát triển 1 cách mạnh mẽ. Cộng đồng SolidWorks với trên 2 triệu con người dùng là kỹ sư cơ khí và các nhà thiết kế và hơn 165 000 Công ty trên toàn thế giới.

Hãng SolidWorks cũng đã chia sẻ thêm, việc trở thành người sử dụng SolidWorks có nghĩa là bạn đã trở thành một phần của cộng đồng người sử dụng lớn nhất và đam mê về vẽ 3D nhất trên thế giới. Ở đây, bạn sẽ luôn tìm thấy trợ giúp để xử lý các thử thách hàng ngày của bạn thông qua sự bổ trợ kỹ thuật chuyên dụng bởi nhóm người dùng, diễn đàn trực tuyến và có cơ hội truy cập tài nguyên của hàng triệu con người dùng (hiểu thêm về cộng đồng SolidWorks tại My.SolidWorks.com).

SolidWorks là ứng dụng thiết kế ba chiều bài bản được dùng rất rộng rãi trong số lĩnh vực khác nhau như xây dựng, kiến trúc, cơ khí… được dùng các công nghệ mới nhất về lĩnh vực đồ họa máy tính. Phần mềm thiết kế SolidWorks do công ty SolidWorks phát triển là một trong những phần mềm thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Phần mềm này cho phép người sử dụng xây dựng các dòng hình chi tiết 3D, lắp ráp chúng lại với nhau thành một bộ phận máy (máy) hoàn chỉnh, kiểm tra động học, cung cấp tin tức về vật liệu…

Phần mềm SolidWorks cũng cho phép nhiều ứng dụng phần mềm nổi tiếng khác chạy trực diện trên môi trường của nó. SolidWorks cũng có thể có thể xuất ra các file dữ liệu định dạng chuẩn để người dùng có thể khai thác mô hình trong môi trường các phần mềm phân như: Ansys, Adams, Pro-Casting…Trước sự tiến lên lớn mạnh của ứng dụng CAD SolidWorks, hiện nay nhiều phần mềm CAD/CAM đã viết thêm các modul nhận dạng trực tiếp file dữ liệu SolidWorks…

Tìm mua phần mềm thiết kế SolidWorks ở đâu tại Việt Nam? 

Tại Việt Nam, hiện nay các doanh nghiệp vừa, nhỏ và quy mô lớn đã có thể sử dụng được   ứng dụng thiết kế SolidWorks   này 1 cách tiện dung và mau chóng hơn khi đến với Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét.


Top ứng dụng phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay