Nạp mực máy in tận nơi quận 2

Nạp mực máy in tại nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Ở thời điểm 2020, Thiên Long là Công ty cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố công nghệ tốt nhất ở Việt Nam với tiêu chí: Nhanh chóng + minh bạch + giá và hậu dịch vụ tốt nhất TpHCM!   Hỗ trợ chuẩn đoán sự cố và báo giá trước thông qua FACEBOOK/ ZALO/ SMS của các số điện thoại:   0346821715   /   0346821715   /   0346821715   Khách hàng chụp model máy in và trạng thái sự cố để được chuẩn đoán tức thì.

- Rẻ nhất:   Rẻ nhất/mực thật; nhấp xem  Thiên Long trực diện sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên   GIÁ   rẻ nhất.

- Nhanh nhất:   Trạm Quận 2 luôn có hơn 05 kỹ thuật viên nạp mực máy in tại nhà (tận nơi) từ 08 giờ đến 19h30 giờ bao gồm Chủ Nhật, nên Thiên Long luôn đáp ứng có mặt trong vòng một phần hai tiếng có mặt để phục vụ khách hàng;

Xem thêm: cài win tận nhà tphcm vs sửa chữa máy tính uy tín vs thay mực máy in tại nhà hcm vs 

- Chất lượng và hài lòng nhất:   Thợ giỏi - vệ sinh hộp mực sạch - nạp đầy mực – in kết quả đẹp.

Được phục vụ ngay tại nhà là chọn lựa của người sử dụng sáng dạ và hiện đại, Thiên Long lấy khẩu hiệu (slogan) làm thước đo công việc, lấy tiêu chí để định hướng mặt hàng đến với người sử dụng. 

ALO Thiên Long khi Quý khách gặp bất kể sự cố về  :  

Máy in - Máy Fax - Máy Scan - Máy Photocopy 

1. Những trường hợp phục vụ sửa máy in tại nhà Quận 2 (tận nơi): 

- Nạp mực: Máy in laserjet, in phun, in kim, máy Scan - Fax - Photocopy,..;

- Thay linh kiện: Drum, gạt, trục từ,..., mọi thứ linh kiện của hộp mực;

- Reset hoặc thay chip mới tất cả các đời máy;

- Thay nguyên hộp mực (cardtridge);

- Gắn bộ tiếp mực nước đa năng.

- ...

Khách hàng:   Đối với những tình huống sự cố về máy in/ fax/ photo, kỹ thuật chỉ cần vài thao tác nhanh để xong xuôi đạt việc, Thiên Long thu tiền phí bổ trợ sau:

- Máy in Laserjet (in A4): 50.000đ;

- Máy in Laserjet khổ lớn (A3,2,1), in phun, in kim: 70.000đ.

2. Những trường hợp phải biên nhận về phòng kỹ thuật: 

- Máy in không nhận nguồn điện;

- Máy in hỏng bộ phận điều khiển;

- Máy in màu bị hỏng đầu kim hoặc bị đổ mực;

- Hộp mực màu nước đang không còn mực và nhiều ngày không sử dụng.

-  ...

3. Nạp mực máy in phun tận nơi Quận 1: 

* Đa số máy in phun thông dụng là dùng mực nước thông thường, nhưng những tình huống (nhất là máy in Epson) in trên vật liệu đặc biệt như: vải, gốm sứ, thủy tinh, PVC, kim loại,... thì khách phải chọn "mực chuyển nhiệt" của nhãn hiệu tương đồng, và giá thường cao hơn gần gấp 3 so với mực thường.

Khách hàng chú ý:     Đối với tình huống lỗi phần cứng cần biên nhận, nhưng khách hàng không đồng ý biên nhận thì Thiên Long vẫn thu một khoản phí 50.000đ. 

4. Những tình huống cũng có thể hổ trợ từ xa qua ứng dụng TEAMVIEWER: 

- Kiểm tra trạng thái máy tính không nhận máy in;

- Kiểm tra tình trạng mực in hiện tại của các dòng máy sau này;

- Kiểm tra chất lượng màu in và độ chuẩn xác của bản in;

- Kiểm tra lỗi máy tính nhận máy in nhưng vẫn không in được.

Lợi ích khi dùng "Nạp mực máy in tại nhà Quận 2"

Mang đến cho khách hàng lợi ích dành dụm cũng giống tiện lợi và tránh rủi ro linh kiện máy móc, dịch vụ tại nhà là chọn lựa của người dùng thông minh.

Quy trình chung của máy in: trung bình cứ sau 03 lần nạp mực thì lần thứ 04 sẽ thay thế từ 01 đến 02 linh kiện như: trống mực, gạt mực, trục từ,…

Thiên Long có được đáng tin cậy như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, nên trong khi mọi thứ đều đội giá Thiên Long không chỉ giữ được giá ổn định, mà còn nghiên cứu nhiều loại họa dành dụm chi phí nhằm tìm ra những khoản phí không đáng để tăng thêm lợi ích cho khách hàng;

Mỗi đơn vị có 01 mô hình và phương châm kinh doanh khác nhau, đơn vị nào có mô hình mua bán kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất.


Nạp mực in tại gia Quận 2   chia sẻ khách hàng vài vấn đề quan trọng khi sử dụng máy in laser trắng đen:

- Giá hộp mực mới đã rẻ hơn nhiều, đối với những dòng máy laser đen thông dụng có mức giá khoản 520.000 VNĐ trở lại, nên đối với hộp mực phải thay thế  từ 3 linh kiện trở lên lúc đấy giá cả thay thế sẽ gần 400.000 VNĐ. Khách cần cân nhắc thay thế hộp mực mới, mặc dù hộp mực mới là hộp mực lắp ráp từ linh kiện mới mà không là chính hãng.

- Quan niệm sử dụng hộp mực chính hãng: Giá thành hộp mực chính hãng cao gần gấp ba so với hộp mực linh kiện, khi máy đã qua một thời gian sử dụng, có hơn 3 lần nạp mực thì vấn đề dùng hộp mực chính hãng không còn quan trọng nữa, nhưng nếu khách hàng có hầu bao thì sẽ được được chất lượng mịn của bản in hơn.

- Quan niệm sử dụng mực nạp chính hãng: Mực chính hãng sẽ cho ra bản in tốt hơn: độ bám, độ mịn, độ đậm,.. Những văn phòng kín sẽ hưởng lợi về sức khỏe từ mực chính hãng vì "khi in ấn, bụi mực thải ra không khí là thấp nhất".

- Số lượng trang in: Mực nạp vào chỉ đạt 85% so với 1 hộp mực mới, không thể đòi hỏi đạt cao hơn khi chọn nạp mực.

Do mỗi đơn vị mua bán có lựa chọn riêng cho cách phục vụ khách của mình, nhưng khách hàng cần phải biết để biết hơn về sản phẩm đang sử dụng, đặc biệt là những khách hàng đảm nhận vấn đề mực in trong Công ty, để báo cáo chuẩn xác hơn với cấp trên của mình. Thiên Long chuyên:    Bơm mực máy in Quận 3  với cam kết: Rẻ nhất - nhanh nhất - hài lòng nhất! Gọi: 0909.167 388 có mặt trong 30 phút.


Xem thêm các dịch vụ chất lượng của    Thiên Long: 

- Sửa máy tính tại nhà Quận 2

- Sửa máy tính từ xa

- Tăng tốc truyền INTERNET

Quý khách vui lòng nhận xét sự hài lòng về chất lượng phục vụ của Thiên Long tại đây. Đánh giá của Quý khách là góp sức lớn nhất cho sự hoàn thiện của chúng tôi. Click vào vị trí sao (*…*) để đánh giá. Chân thành cám ơn và chúc Quý khách luôn tươi vui khi sử dụng phục vụ tận nơi.  

Bài viết (post)   được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.