Địa chỉ Sửa máy in Samsung Bị đen Uy tín

Chỗ Sửa máy in a3 Bị bẩn Giá rẻ
Sửa Máy In Bị Lem Mực ở Quận 2
Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web: nạp mực máy in quận 2  - dịch vụ sửa máy in kẹt giấy  -  cài đặt máy in quận 2 - thay drum máy in quận 2 -
  
sửa máy in bị lem quận 2 - sửa máy in bị kẹt giấy quận 2 - bán dây cap máy in quận 2 - linh kiện máy in quận 2


Bản in bị lem hay nhoè mực thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Hãy cùng mực in Tuấn Long tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này nhé!

cach-sua-may-in-bi-lem-muc
bản in bị lem

Xem nội dung bài viết
Do chất lượng giấy
Bạn kiễm tra ngay giấy in mình đang sử dụng có bị ẩm không? Có mỏng không? Nếu có hãy thay thế ngay giấy in, và loại giấy in theo tiêu chuẩn là loại 72g sẽ cho bản in đẹp và bảo vệ tốt cho lô sấy cũng như máy in của bạn.

Do máy in
Bạn mở nắp máy in, lấy hộp mực ra kiễm tra bên trong có mực tràn trong máy không? Nếu có hãy vệ sinh sạch có thể sử dụng máy hút sẽ tốt nhất.

Nguyên nhân này có thể do hộp mực bạn quá củ, có khả năng là do bạn nạp mực loại mực in kém chất lượng làm lượng mực thu hồi nhiều tràn ra máy.

Ngoài ra cũng có thể do lô sấy không đủ nhiệt làm nóng chảy mực để mực có thể bám chặc vào giấy in. Cách khắc phục: thay thanh nhiệt hoặc đèn nhiệt hoặc tốt hơn có thể thay cả cụm lô sấy.

Dịch vụ Sửa máy in Brother Bị lem mực Tại nhà

Định kỳ vệ sinh hộp mực in CANON 2900

Bộ phận gạt mực bị hỏng

Máy in CANON 2900 bị lem mực phần nhiều cũng có thể do gạt mực bị hao mòn vì sử dụng lâu ngày hoặc bị hỏng. Bộ phận này chỉ được dùng cho một số lượng bản in nhất định. Nếu bạn không định kỳ kiểm tra và thay thế gạt mực thường xuyên, nó sẽ không còn khả năng làm trọng trách gạt mực thừa sau mỗi đợt in được nữa khiến máy cho bản in bị lem mực.

Trong tình huống bản in có các vệt đen nối dài, hãy vệ sinh hộp mực, nếu vệ sinh sạch mà vẫn còn hiện tượng này thì cũng có thể gạt mực của máy đã trở nên hỏng, bị mòn luôn phải thay thế gạt mực. Nếu bạn không tự làm được hãy gọi các đơn vị dịch vụ uy tín hỗ trợ để máy in cũng có thể tái khởi động bình thường !

Trống máy in bị mòn

Ngoài hai tình huống trên, thì trống máy bị hao mòn khi dùng quá lâu cũng cũng có thể là lý do gây ra phiền hà này. Cũng giống như cơ quan gạt mực, trống máy luôn phải kiểm tra và thay thế định kỳ dựa vào định mức số lượng bản in. Nếu không, thật khó tránh khỏi tình trạng máy in CANON 2900 bị lem mực.

Công ty Sửa máy in Brother Bị đen Tận nơi

Trống máy bị mòn cũng có thể là lý do làm bản in bị lem mực

Mực in chất lượng không đảm bảo

Sử dụng mực in giả, chất lượng không đảm bảo chính là lý do gây ra lỗi máy in CANON 2900 bị lem mực. Mực in giả chẳng những làm giảm tuổi thọ của máy in, làm giảm chất lượng bản in mà còn làm cho máy in nhanh bị lem mực. Cách khắc phục là bạn hãy chọn dịch vụ đổ mực in chính hãng, uy tín, xem rõ xuất xứ hộp mực in trước khi thay, nạp mực để né tình trạng này.

Lỗi giấy in

Ngoài những lý do làm máy in CANON 2900 bị lem mực như trên thì lý do do giấy in bị ẩm cũng rất phổ biến.

Nếu lỗi do giấy in bị ẩm, bạn chỉ cần thay thế tập giấy in khác là giải quyết được ngay tình trạng bị lem mực.

Mực in Trường Thịnh – Chất lượng làm ra thương hiệu
Với phương chảm đạmy tín – trách nhiệm – chuyên nghiệp, mặt hàng Mực in Trường Thịnh thuộc Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group luôn là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn trong suốt trong gần 10 năm qua.

Chúng tôi kiêu hãnh là địa điểm tin cậy và vững bền cho các doanh nghiệp trong ngành cung cấp các mặt hàng mực in, máy in, máy photocopy đa chủng loại, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tới tận tay người dùng.

https://seotot.edu.vn/threads/don-vi-sua-may-in-toshiba-bi-lem-muc-uy-tin.185222/

https://www.plurk.com/p/ojm1sn

https://www.pinterest.com/pin/629870697891024374/

https://dashburst.com/congtythienlong/36

http://suamaytinhtainha.unblog.fr/2021/09/06/cho-sua-chua-may-in-a4-bi-den-tai-nha/

https://writeablog.net/congtythienlong/trung-tam-sua-may-in-samsung-bi-nhoe-muc-tan-noi

https://zenwriting.net/suamaytinhthienlong/don-vi-sua-chua-may-in-samsung-bi-nhoe-muc-tan-noi

https://ddvt.vn/topic/4229/ch%E1%BB%97-s%E1%BB%ADa-ch%E1%BB%AFa-m%C3%A1y-in-samsung-b%E1%BB%8B-lem-m%E1%BB%B1c-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0

https://www.zoimas.com/post/54436

https://www.metooo.io/e/cong-ty-sua-may-in-ricoh-bi-den-tan-noi

https://medium.com/@congtythienlong2021/ch%E1%BB%97-s%E1%BB%ADa-m%C3%A1y-in-toshiba-b%E1%BB%8B-%C4%91en-uy-t%C3%ADn-7906b0a9bf24

https://cliqafriq.com/read-blog/85242