Cài Office Tận Nơi Quận 4

Cài Office Tận Nơi Quận 4

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Tin Học Thiên Long Cài Đặt Phần Mềm Ai Tại Nhà Khu vực HCM

máy tính Thiên Long

nhanh chóng - c huyên nghiệp GỌI NGAY ĐT: 034.682.1715 tận nơi TPHCM

dịch vụ cài office

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài autocad

dịch vụ cài photoshop

dịch vụ cài 3dmax

dịch vụ cài illustrator

dịch vụ cài phần mềm đồ họa

tải office 2021

Microsoft vẫn không bật mí quá cụ thể về ngày có sẵn, nhưng tất cả đều đã cho thấy nó sẽ diễn ra vào 4 tháng cuối năm năm nay, tức là vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Tất nhiên, cần lưu ý rằng Microsoft có kế hoạch đội giá Office. Ví dụ: Professional Plus, Standard và các ứng dụng riêng lẻ sẽ tăng giá khoảng 10%. Những phiên bản này ngày càng ít đáng trả hơn với nhiều lợi ích mà Office 365 mang lại.

Office LTSC, giúp tất cả đơn giản hơn cho những công ty 
Ngoài Office 2021 mới, Microsoft đã một lần nữa bộc lộ sự đoái hoài của mình đối với các công ty. Vẫn còn nhiều công ty chưa chuẩn bị sẵn sàng để thi hành bước nhảy vọt lên đám mây và do đó, họ phải có phiên bản ngoại tuyến của bộ phần mềm như vậy, phiên bản luôn được cài đặt.

LTSC, Kênh Dịch vụ Dài hạn hoặc kênh bảo dưỡng dài hạn, là phiên bản của cục ứng dụng được thiết kế cho các công ty này. Như với Windows LTSC, mục đích chính của phiên bản Office này là cung cấp cho các người dùng doanh nghiệp này một phiên bản cấp phép họ gạt bỏ các cập nhật và thay đổi phiên bản, một phiên bản sẽ hiện diện trong 1 thời gian dài.

Hiện tại, Microsoft vẫn không xác nhận thông tin hoặc các tính năng của phiên bản đây là gì, nhưng mọi thứ đều cho hiểu được nó sẽ tập trung vào kể cả các tính năng như chế độ tối nâng cao, nâng cấp khả năng truy cập và các tính năng nâng cao như Mảng động và XLOOKUP trong Excel.

Hỗ trợ cho Office LTSC mới này sẽ thay đổi. Thay vì được duy trì trong 7 năm như các phiên bản khác, giờ đây nó sẽ "chỉ" được hỗ trợ trong 5 năm. Phiên bản này cũng dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021, có thể cùng sự ra mắt của phiên bản LTSC mới của Windows 10.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm nhận ra sự không tiện của những từ bị dịch sai

cài office tận nơi quận 3